Home / Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả / Học tiếng Nhật bằng phương pháp hiện đại / Mazii Premium: tính năng cao cấp của từ điển tiếng Nhật quốc dân có thể bạn chưa biết

Mazii Premium: tính năng cao cấp của từ điển tiếng Nhật quốc dân có thể bạn chưa biết

Vì sao Mazii được người dùng “đồn” là từ điển tiếng Nhật quốc dân?

Khối lượng kiến thức khổng lồ, cung cấp đầy đủ lượng từ vựng, ngữ pháp cần thiết phục vụ hoạt động học tập tiếng Nhật của mọi người bằng công nghệ thông minh. Sự tích hợp đa dạng tính năng trong một ứng dụng từ điển không chỉ tối ưu việc học mà còn với tạo trải nghiệm mới mẻ cho người dùng: Mazii không đơn thuần chỉ là tra cứu. 

Tra cứu: chức năng cốt lõi của Mazii. Dịch đa chiều thông minh, tra cứu kết quả Nhật – Việt, Nhật – Anh và cả Nhật – Nhật một cách chi tiết. Đặc biệt là tra từ kanji rất xịn, có số nét, hướng dẫn cách viết, cách đọc. Coi nó là từ điển kanji cũng không sai vì 99% từ kanji thường gặp đều có ở Mazii và được giải thích rõ ràng, dễ hiểu. Bên cạnh đó, ở mỗi từ vựng, ngữ pháp, người dùng có thể góp ý/chia sẻ cách học của mình với cộng đồng người dùng, cùng xây dựng nội dung ngày càng hoàn thiện hơn. 

Với đa dạng các hình thức tra cứu: giọng nói, chữ, hình ảnh giúp bạn thoải mái học tập theo sở thích của mình, quá tiện lợi và thông minh

Luyện thi JLPT: Có đủ đề thi cho tất cả các cấp độ tiếng Nhật khác nhau, liên tục cập nhật giúp bạn luôn có đầy đủ kiến thức để luyện tập mỗi ngày, đầy đủ từ N5-N1 

Đọc báo: nguồn báo đa dạng, thông tin chính thống, chính xác và có nhiều mức độ khó – dễ khác nhau. Rất phù hợp để luyện đọc, vừa học lại vừa cập nhật tin tức. Điểm thú vị trên ứng dụng là bạn có thể tra cứu từ vựng ngay khi đọc báo khi gặp từ mới hoặc quên. 

Học tiếng Nhật qua video: học trực quan, sinh động hơn cùng các video bài giảng hữu ích.

Những tiện ích cực thông minh chỉ có ở Mazii Premium

Mazii premium có những tính năng rất hữu dụng mà các bạn mới bắt đầu học tiếng nhật hay thậm chí đã học lâu năm rồi không nên bỏ qua. Những tính năng tuyệt vời mà Mazii premium đem lại chắc chắn giúp bạn học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả hơn:

Loại bỏ quảng cáo: do ứng dụng miễn phí nên cần doanh thu để duy trì hoạt động phục vụ cộng đồng nên quảng cáo là điều không tránh khỏi, nhưng quảng cáo sẽ ảnh hưởng tới việc học rất nhiều và phân tâm khi học, việc kích hoạt premium là quảng cáo mất hoàn toàn

Nhận dạng, tra cứu chữ viết tay ngoại tuyến: không phải khi nào điện thoại của bạn cũng có kết nối mạng Internet, nhưng đừng lo với tính năng này bạn có thể học ngay cả khi không có mạng với tính năng nhận diện chữ viết tay.

Mua 1 lần, dùng trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Web.

Đồng bộ dữ liệu sổ tay, lịch sử không giới hạn.

Tra cứu bằng hình ảnh không giới hạn.

Làm các bài tập trắc nghiệm JLPT, xem lại lịch sử với flashcard, tuỳ chỉnh giọng đọc, dịch hội thoại, học từ vựng trên màn hình khoá (android), widget trên màn hình chính (iOS – Mazii 2), dịch màn hình (android)

Đọc báo offline

Tải xuống không giới hạn các mục từ sẵn có trong sổ tay.

Mở khoá hết đề thi JLPT: Nếu như ở phiên bản thường, số lượng đề thi JLPT chỉ giới hạn ở 16 đề thì với phiên bản nâng cấp,  bạn sẽ sở hữu trọn bộ 36 đề thi từ N5 đến N1, đề thi giống với format đề thi thật . Mỗi đề gồm 3 phần: Từ vựng, Ngữ pháp – đọc hiểu và Nghe, được thiết kế dựa trên cấu trúc đề thi thật, sau khi thi sẽ được thông báo kết quả luôn giúp mình ôn tập lâu dài và hiệu quả hơn, tất nhiên sẽ kèm đáp án giải thích với các bài bạn chưa hiểu. 

Đầu tư khoảng hơn 1k VND/ngày, quá rẻ để sở hữu full tính năng của Mazii. Tổng kết lại, trên đây mới chỉ là một vài điểm khác biệt cũng như các tính năng hữu dụng của từ điển Mazii bản Premium. Vẫn còn vô số những tính năng khác nữa mà bạn có thể tự mình trải nghiệm. Vậy nên thay vì mua 1 cuốn sách thì việc đầu tư Mazii Premium là quá hời – Vừa cập nhật kiến thức mới vừa tiện lợi mọi lúc mọi nơi!

Tìm hiểu mazii premium ngay tại:

1. Trang chủ: https://mazii.net/ 
2. Nâng cấp mazii premium: https://mazii.net/upgrade

Điểm đánh giá

Check Also

Tự học tiếng nhật tại nhà

7 BÍ KÍP tạo nên sự đột phá trong quá trình tự học tiếng Nhật của bạn

Liệu rằng có phải cứ học tiếng Nhật là phải tham gia một lớp học …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.